Thiết Kế Chi Tiết Căn Hộ Belle Hill Nha Trang

Căn Hộ Belle Hill Nha Trang

Thiết kế căn hộ Belle Hill Nha Trang – với nhịp sống đô thị hiện đại và sôi động bậc nhất cả nước, Nha Trang không những là địa điểm du lịch mà còn là địa điểm định cư đáng mong ước đặc biệt với những khách hàng trẻ năng động. Với mức giá phù hợp, hàng ngàn tiện ích được tích hợp bên trong dự án nhưng điểm nhấn đáng chú ý của Belle Hill Nha Trang vẫn là lối thiết kế không gian sống sáng tạo tràn đầy ánh sáng và gió trời thiên nhiên.

Sơ đồ Mặt Bằng Tầng Căn Hộ Belle Hill Nha Trang

Tổ Hợp Trung Tâm Thương Mai và Căn Hộ Belle Hill Nha Trang – Vinatex ITC

Thiết Kế Căn Hộ Belle Hill Nha Trang – Mang Cả Đại Dương Xanh Vào Căn Hộ

Tận dụng tất cả các không gian bên trong và bên ngoài cùng đường nét thiết kế hiện đại. Với 15 căn hộ mỗi tầng nhưng điểm sáng là 100% căn hộ đều có ban công và lô gia để lấy ánh sáng và gió tự nhiên, điều này giúp không gian sống của bạn luôn tràn đầy năng lượng tươi mới mà trước đây chúng ta chỉ thấy ở những căn hộ nghỉ dưỡng.

Theo Chị Mỹ Thiện – Trưởng Phòng Kinh Doanh tại Khu Vực Nha Trang cho biết: ” Với nhịp sống ngày càng nhộn nhịp, công việc luôn tạo áp lực nên việc tìm được cho mình một căn hộ với thiết kế không gian nghỉ dưỡng, cạnh biển nhằm thư giản để tái tạo lại nguồn năng lượng tiếp tục chiến đấu. Chính vì thế căn hộ Belle Hill Nha Trang đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những người trẻ như chị”

Với sự đa dạng về diện tích và thiết kế. Từ 1 phòng ngủ được thiết kế không khác gì một căn Condotel 5 sao, đến căn hộ 2 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của những cặp vợ chồng trẻ muốn định cư nhưng đang nắm số vốn nhỏ.

thiết-kế-căn-hộ-belle-hill-nha-trang-căn-A1
thiết-kế-căn-hộ-belle-hill-nha-trang-căn-A3
thiết kế căn hộ belle hill nha trang - căn B1
thiết kế căn hộ belle hill nha trang - căn B3
thiết kế căn hộ belle hill nha trang - căn B2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *