Chủ Đầu Tư Dự Án Chung Cư Bella Hill Nha Trang Là Ai

Căn Hộ Belle Hill Nha Trang

Chung Cư Belle Hill Nha Trang – Tọa lạc tại vị trí đặc địa phía bắc thành phố Nha Trang. Phía Tây có Núi Sạn, Phía Bắc có Núi Cô Tiên, phía Đông là bãi biễn trải dài còn phía Nam là trung tâm thành phố.

Dự án là tổ hợp Trung Tâm Thương Mại và Căn Hộ quy mô 2 tầng hầm và 40 tầng nổi, trong đó có 6 tầng trung tâm thương mại và 33 tầng căn hộ. Với tổng vốn đầu tư lên đến vài trăm tỷ đồng. Vậy chủ đầu tư dự án chung cư belle hill là ai??

chủ đầu tư chung cư belle hill nha trang

Tập Đoàn Dệt May Việt Nam – Vinatex

Tập đoàn Dệt may Việt Nam tiền thân là Tổng công ty Dệt may Việt Nam được thành lập theo Quyết định ngày 29/04/1995 của Thủ tướng Chính Phủ trên cơ sở sáp nhập các doanh nghiệp thuộc Tổng công ty Dệt Việt Nam và Liên hiệp sản xuất – xuất nhập khẩu May. Quá trình hình thành và phát triển của Vinatex gắn liên với lịch sử hình thành và phát triển ngành Dệt may Việt Nam, Vinatex luôn giữ vị trí nòng cốt đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành.

Với 45 đơn vị thành viên – Trong đó có Vinatex ITC ( Căn Hộ Belle HillVinatex ITC) là đơn vị chiệu trách nhiệm chính về dự án Chung Cư Belle Hill Nha Trang. Cùng với tiềm lực tài chính lớn mạnh, và sự thiếu hụt về nguồn cung căn hộ tầm trung. Dự án được dự đoán sẽ tiêu thụ hết ngay trong đợt mở bán đầu tiên.

Đăng Ký Nhận Bảng Hàng Chủ Đầu Tư

Hotline Dự Án: 0934.168.879

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *